Hội nghị truyền thông cộng đồng Mô hình phòng ngừa tảo hôn và hôn nhân cận huyết

Thực hiện kế hoạch triển khai mô hình Phòng ngừa Tảo hôn và hôn nhân cận huyết năm 2020, trong thời gian từ 09/9-11/9/2020, Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức Hoạt động truyền thông cộng đồng tại 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Truyền thông tại xã Nam Sơn

Tham dự buổi truyền thông có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã, nhân dân và các em học sinh trên địa bàn với tổng số hơn 400 đại biểu. Tại buổi truyền thông, Phòng Dân số đã cùng các đồng chí đại biểu tập trung truyền thông, trao đổi về Một số chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật hiện hành của Nhà nước về công tác Dân số – KHHGĐ; Nội dung Tảo hôn và hôn nhân cận huyết; Mất cân bằng giới tính khi sinh và các nội dung về Nâng cao chất lượng dân số.

Truyền thông tại xã Thanh Lâm

Phát biểu tại buổi truyền thông các đồng chí giảng viên là lãnh đạo, viên chức Phòng Dân số cũng đã nhấn mạnh thêm về thực trạng tảo hôn, mất cân bằng giới tính khi sinh trên địa bàn. Mong muốn rằng mỗi đại biểu tham dự Hội nghị sẽ là một tuyên truyền viên về giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh./.

Viết bài/Hoàng Nhị TTYT 

(Lượt xem 186, hôm nay 1)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.