ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ Y TẾ LÀM VIỆC TẠI HUYỆN BA CHẼ

Ngày 12/11/2019, đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Trọng Diện – Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ.

Đ/c Nguyễn Trọng Diện trao đổi ý kiến và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của CBVC TTYT huyện Ba Chẽ

Tại buổi làm việc, Trung tâm Y tế huyện đã trực tiếp được Đồng chí Nguyễn Trọng Diện chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của Trung tâm về các vấn đề: Thiếu giường bệnh ngân sách; Thiếu nguồn nhân lực được phê duyệt so với thực tế hoạt động; đặc biệt là bài toán thu hút Bác sĩ, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao; Thiếu quỹ khám chữa bệnh .v.v. Và bên cạnh đó lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Cán bộ viên chức Trung tâm nhất là khi Ban lãnh đạo Trung tâm vừa có sự thay đổi nhân sự.

Đ/c Đoàn Ngọc Thanh báo cáo kết quả thực hiện công tác chuyên môn năm 2019

Cũng tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được nghe Đồng chí Đoàn Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ báo cáo nhanh kết quả thực hiện công tác chuyên môn dự kiến đạt được năm 2019 của Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ và Công tác chuẩn bị cho kiểm tra năm 2019 của Sở Y tế.

Kết luận buổi làm việc Đồng chí Gián đốc Sở đề nghị Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ trong thời gian tới thực hiện tốt công tác Tự kiểm tra và chuẩn bị tốt cho công tác kiểm tra của Sở Y tế; Chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng các cấp theo chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên; Sắp xếp lại nhân lực hiện có của Trung tâm đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ của Trung tâm Y tế Đa chức năng; Kết nối với các cơ sở Y tế khác hỗ trợ chuyên môn cho Trung tâm Y tế huyện và Nâng cấp phòng khám, khu khám bệnh đảm bảo yêu cầu khám chữa bệnh của Y tế cơ sở./.

                                                                                                                                                        Hoàng Nhị TTYT Ba Chẽ

(Lượt xem 39, hôm nay 1)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.