Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ Tổ chức kết nạp đảng viên mới

Ngày 4/10/2023, Chi bộ Hành chính – Tài chính và Chi bộ Khối Nội thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú.

Chi bộ Hành chính – Tài chính tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ Hành chính – Tài chính, đồng chí Nguyễn Văn Tình, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phạm Thanh Tâm; Thay mặt Chi bộ Khối Nội, đồng chí Vi Văn Viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Long.

Đ/c Nguyễn Văn Tình, Bí thư Chi bộ Hành chính – Tài chính trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phạm Thanh Tâm

Đ/c Vi Văn Viên, Bí thư Chi bộ Khối Nội trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Long

Hai đồng chí Phạm Thanh Tâm và Hoàng Văn Long sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Vinh dự và tự hào được trao Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, trước Đảng kỳ và Bác Hồ kính yêu hai đảng viên mới đã Tuyên thệ, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Trung tâm Y tế. Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú diễn ra trong đợt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh và 77 năm Ngày thành lập huyện Ba Chẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Đảng bộ nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ Trung tâm Y tế. Toàn thể Cán bộ, Đảng viên Trung tâm Y tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Nhị & Đinh Cao

(Lượt xem 45, hôm nay 1)