TRUYỀN THÔNG NHÂN NGÀY TRÁNH THAI THẾ GIỚI

Trong thời gian từ 20-30/9/2019, Phòng dân số – TTYT huyện triển khai Hội nghị truyền thông nhân Ngày tránh thai Thế giới 26/9 tại tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Truyền thông tại xã Lương Mông

Tham dự buổi truyền thông có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã, các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ và Vị thành niên/thanh niên trên địa bàn với tổng số hơn 300 đại biểu. Trong buổi truyền thông, Phòng Dân số đã cùng các đồng chí đại biểu tập trung truyền thông, trao đổi về nội dung Hưởng ứng Ngày tránh thai Thế giới 26/9 với chủ đề “Chủ động sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp để tránh thai ngoài ý muốn”; Nội dung Tư vấn và khám sức khỏe Tiền hôn nhân; Giới thiệu các biện pháp tránh thai hiện đại; Mất cân bằng giới tính khi sinh và các nội dung liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Truyền thông tại xã Đồn Đạc

Đây là hoạt động truyền thông nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức, kỹ năng cho cộng đồng nhất là đối tượng vị thành niên/thanh niên về chủ động sử dụng biện pháp tránh thai KHHGĐ và Tư vấn, khám sức khỏe Tiền hôn nhân để phát hiện sớm, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe khi kết hôn, mang thai, sinh đẻ, nuôi con bằng sữa mẹ, góp phần nâng cao chất lượng dân số./.

Người viết bài

 

Hoàng Thị Nhị

(Lượt xem 63, hôm nay 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 5 = 5

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.