Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ tổ chức Hội nghị CBVC-NLĐ năm 2022

Ngày 31/12/2021, Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ tổ chức thành công Hội nghị CBVC-LĐ năm 2022. Dự và động viên Hội nghị có đồng chí Hà Thị Năm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

 

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã nghe và thảo luận các báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác và Nghị quyết Hội nghị CBVC-LĐ năm 2021, phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022; Báo cáo công khai tài chính năm 2021; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021; Báo cáo công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, phát động phong trào Thi đua năm 2022. Tại Hội nghị các ý kiến tham luận của các khoa, phòng đã bổ sung, làm rõ thêm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCLĐ năm 2021.

Năm 2021, thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC-LĐ đã đề ra, Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã tập trung triển khai hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2021, chuẩn bị tốt về nhân lực, cơ sở vật chất và phương tiện để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19; Phát huy tốt mọi nguồn lực, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Y tế và Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, nhiều chỉ tiêu hoàn thành vượt mức kế hoạch; Phối hợp chặt chẽ với các xã, thị trấn trong việc triển khai các chương trình, nhiệm vụ của cơ quan tại cộng đồng; Thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định hiện hành của Nhà nước đối với CBVC-LĐ, trong năm không có đơn thư khiếu nại tố cáo trong nội bộ cơ quan.

Phát biểu chỉ đạo và động viên tại Hội nghị, đồng chí Hà Thị Năm – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Hội nghị CBVC-LĐ của đơn vị; ghi nhận và chúc mừng những kết quả, thành tích của đơn vị đã đạt được trong năm 2021, đồng thời nhấn mạnh và đề nghị Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ năm 2022 tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được; Hoàn thiện và nâng cao hơn nữa tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân; Quan tâm nâng cao vai trò hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhằm giải quyết tốt các ý kiến, kiến nghị của CBVCLĐ ngay từ các kho, phòng. Phấn đấu đạt thành tích khen thưởng ở các cấp cao hơn  nữa.

Đại biểu phát biểu động viên Hội nghị

Tại Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận, biểu quyết thông qua: Các ý kiến sửa đổi bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan; Ký giao ước thi đua giữa đồng chí Giám đốc và Chủ tịch công đoàn nhằm phối hợp chặt chẽ, động viên CBVC-LĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBVC-LĐ.100% CBVC-LĐ đã biểu quyết tán thành Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Hội nghị tiến hành Nghi thức Chào cờ Tổ quốc và Hát Quốc ca

Ký giao ước thi đua năm 2022

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

trong đợt Cao điểm tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 diện rộng năm 2021

Người viết bài

Hoàng Nhi

(Lượt xem 90, hôm nay 1)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.