TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BA CHẼ THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y – DƯỢC THÁI BÌNH

Tiếp tục mục tiêu tiếp cận, thu hút, tuyển dụng nguồn nhân lực về làm việc tại đơn vị và thực hiện có hiệu quả chính sách thu hút bác sĩ theo Nghị quyết số 28/2023/NQ-HĐND ngày 08/12/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh, ngày 11/5/2024, đoàn công tác của Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ do Bác sĩ Vi Văn Dũng – Phó giám đốc làm trưởng đoàn đã tham gia ngày hội việc làm tại trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Bác sĩ Vi Văn Dũng – PGĐ cùng đoàn công tác tham gia ngày hội việc làm tại trường Đại học Y Dược Thái Bình

Tại chương trình, các cán bộ tham gia trong đoàn Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã chia sẻ, giới thiệu đầy đủ thông tin chi tiết về đơn vị cũng như nhu cầu, chỉ tiêu tuyển dụng và các quyền lợi được hưởng khi đến công tác tại đơn vị.

Gian hàng của Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên đến để được nghe giới thiệu, tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn tại chỗ. Đơn vị tạo điều kiện và mời các sinh viên y khoa trực tiếp đến tham quan, tìm hiểu về đơn vị trong thời gian tới.

Đông đảo sinh viên đến gian hàng TTYT Ba Chẽ để được nghe giới thiệu, tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn tại chỗ

Đại học Y Dược Thái Bình là điểm đến thứ 2 trong hành trình tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao của TTYT Ba Chẽ từ đầu năm 2024 đến nay. Trước đó, TTYT Ba Chẽ đã tham gia ngày hội việc làm tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Ngày hội việc làm là hoạt động thiết thực kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng, đây cũng là cơ hội để Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ tiếp cận, tuyển dụng nguồn nhân lực về làm việc tại huyện Ba Chẽ.

Theo kế hoạch, Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ dự kiến tuyển dụng 07 bác sỹ đa khoa, chuyên khoa về công tác tại đơn vị và Trạm Y tế các xã, thị trấn. Các trường hợp bác sỹ đa khoa, chuyên khoa về công tác tại đơn vị sẽ được hưởng các quyền lợi theo chính sách thu hút tại Nghị quyết số 28/2023/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh và chính sách thu hút theo quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.

Mọi quan tâm về cơ hội việc làm, chế độ thu hút tại đơn vị xin liên hệ trực tiếp:

BS CKII Đoàn Ngọc Thanh – Giám đốc TTYT Ba Chẽ: 0912.658.808

CN Nguyễn Văn Tình – Trưởng phòng KHNV – TCHC: 0917.590.168./.

Hoàng Nhị & Đinh Cao

(Lượt xem 23, hôm nay 1)