Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho các Trạm Y tế năm 2023

Nhằm củng cố và nâng cao năng lực chuyên môn cho các Trạm Y tế, Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho các Trạm Y tế năm 2023, đồng chí Lương Văn Tiến – PGĐ Trung tâm Y tế huyện dự, chỉ đạo các nội dung tập huấn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn đồng chí Lương Văn Tiến – PGĐ Trung tâm Y tế nhấn mạnh việc củng cố và nâng cao năng lực chuyên môn cho các Trạm Y tế là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Các lớp tập huấn sẽ tập trung vấn đề chuyên môn thường gặp ở cơ sở đồng thời tăng cường thời lượng cho thực hành để đạt được các kết quả tập huấn cao nhất.

Bác sĩ Khúc Thị Miền – Trưởng khoa CSSKSS và Phụ sản Triển khai nội dung khám, quản lý thai nghén, kỹ năng đỡ đẻ thường

Trong thời gian từ ngày 4/10/2023 đến 6/11/2023, 100% bác sĩ, điều dưỡng, y sĩ, hộ sinh của các Trạm tế sẽ được tập huấn lý thuyết và thực hành các nội dung về Khám, quản lý thai nghén, kỹ năng đỡ đẻ thường và Cấp cứu cơ bản; Cấp cứu ngừng tuần hoàn; Cấp cứu, cố định tạm thời bệnh nhân gãy xương; cấp cứu, xứ trí bỏng mắt, chấn thương mắt và các nhiệm vụ chuyên môn quan trọng khác nhằm mục tiêu tăng cường chất lượng công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

Hoàng Nhị & Đinh Cao

(Lượt xem 27, hôm nay 1)