Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ: Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”

Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023). Cán bộ, đảng viên, viên chức Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi viết tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”.

Để triển khai cuộc thi viết có hiệu quả, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã xây dựng kế hoạch triển khai, thành lập tổ chấm điểm sơ khảo tại đảng bộ.

BCH Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện khen tặng các cá nhân có bài thi viết chất lượng cao

Tính đến ngày 30/6/2023, đã có 63 bài dự thi viết tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” của các cán bộ, đảng viên, viên chức Trung tâm Y tế huyện và Trạm Y tế các xã, thị trấn. Nhiều bài bài dự thi được thực hiện công phu, nghiêm túc, có chất lượng, thể hiện nhận thức, trách nhiệm và sự quan tâm của người tham gia đối với sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

Kết quả, BCH Đảng bộ đã lựa chọn và trao tặng: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba cho các cá nhân có bài viết chất lượng cao.

Sau cuộc thi viết, cán bộ, đảng viên, viên chức Trung tâm Y tế huyện tiếp tục hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”.

Hoàng Nhị và Đinh Cao

(Lượt xem 63, hôm nay 1)