Trung tâm Y tế Ba Chẽ thăm tặng quà gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng

Chiều 28-1, đồng chí Vi Văn Dũng, chủ tịch công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm Y tế ba Chẽ cùng các đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế  về thăm, trao quà tặng các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại các xã Lương Mông, Minh cầm, Thanh sơn, Thị trấn thuộc huyện Ba Chẽ.

Tại xã Lương Mông đồng chí Vi Văn Dũng đã trao 10 suất quà Tết cho các hộ gia đình chính sách đặc biệt khó khăn. Đồng chí gặp gỡ, thăm hỏi bà con nhân dân, chia sẻ những thiệt hại với người dân và địa phương trong đợt mưa lũ cuối năm 2017.

Nhân dịp này, đồng chí Vi Văn Dũng đến tặng quà, thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình mẹ Vi Thị Em 95 tuổi, ở thôn Đồng chức, xã Lương Mông, huyện Ba Chẽ. Mẹ Vi Thị Em là mẹ liệt sĩ gia đình có công với cách mạng. 

TTYT Ba Chẽ thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng

Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Qua đó Đoàn cũng ân cần động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ – công chức – viên chức đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

 

 

(Lượt xem 49, hôm nay 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 5 = 3

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.