Trung tâm Y tế Ba Chẽ kỷ niệm ngày thầy thuốc việt nam (27/2/1955 – 27/2/2018)

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, ngày 27/2, Trung tâm Y tế Ba Chẽ tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018), gặp mặt các đồng chí cán bộ viên chức làm việc tại Trung tâm Y tế Ba chẽ qua các thời kỳ. Tham dự hội nghị Có Thạc sỹ Vũ Đức Minh – Giám đốc, BS CKI Vi Văn Dũng – Phó Giám đốc, BS CKI Lương Văn Tiến – phó giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức đơn vị.

 

 Thạc sỹ Vũ Đức Minh đọc báo cáo công tác khám chữa bệnh chăm sóc nhân dân trong năm 2017

Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã được nghe đồng chí Vi Văn Dũng – Phó giám đốc Trung tâm đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ ngành Y tế. Đồng thời nghe báo cáo kết quả năm 2017, công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân đã đạt được kết quả cao trên các lĩnh vực như: phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng…Thực hiện tốt các chỉ tiêu các chương trình mục tiêu Quốc gia, hầu hết các chỉ tiêu y tế cơ bản đều đạt yêu cầu. Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được tuyên truyền, vận động, kiểm tra thường xuyên các nhà hàng, các cơ sở chế biến kinh doanh thực phẩm. Tỷ lệ cơ sở đạt yêu cầu 90%, trong năm không có vụ ngộ độc thực phẩm, không có người mắc và tử vong do ngộ độc thực phẩm đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán và mùa lễ hội. Phối hợp tốt với các trạm Y tế duy trì các hoạt động khám thai, điều trị phụ khoa, làm các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình.

BS CKI Vi Văn Dũng – Phó giám đốc TTYT Ba Chẽ

đọc thư bác hồ gửi ngành Y tế nhân ngày thầy thuốc việt nam 27/02

 

Về công tác khám, chữa bệnh: duy trì tốt các hoạt động khám chữa bệnh, cấp cứu, thường trực theo đúng quy chế chuyên môn, không có tai biến xảy ra trong điều trị.Tăng cường triển khai các kỹ thuật mới như: Mổ nội soi, tháo dụng cụ tử cung, truyền thông và thực hành dinh dưỡng cho bà mẹ có trẻ dưới 2 tuổi, kỹ thuật xử trí, cấp cứu sốc phản vệ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. 

 

Trong năm 2018, Trung tâm Y tế  tiếp tục kiện toàn mạng lưới y tế; chủ động phòng chống dịch, phấn đấu không để dịch lớn xảy ra; thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia, tăng cường trình độ giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới mục tiêu công bằng, hiệu quả trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

 

Đc Đinh Thị Hồng Xinh nguyên cán bộ TTYT tham dự tiết mục văn nghệ chào mừng 27/02

 

Cán bộ chiến sỹ huyện đội Ba Chẽ tham gia văn nghệ chúc mừng ngày thầy thuốc việt nam

 

(Lượt xem 64, hôm nay 1)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.