Thông báo thực hiện các biện pháp phòng ngừa chung dành cho Bệnh nhân và khách đến TTYT huyện Ba Chẽ

          Dịch bệnh COVID-19 đã và đang diễn biến phức tạp, nhiều ngày liền xuất hiện các ca nhiễm trong cộng đồng tại thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh, thành phố, hiện nay đã ghi nhận một số trường hợp tử vong.

          Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, nguời nhà, người chăm nuôi bệnh nhân và khách đến liên hệ công tác, Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ triển khai thực hiện các biện pháp phòng ngừa chung nhằm kiểm soát và dự phòng lây nhiễm COVID-19 tại cơ sở khám chữa bệnh như sau:

  1. Đề nghị tất cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, người chăm nuôi và khách khi đến Trung tâm Y tế phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh trước khi đăng ký khám/làm việc.
  2. Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, người chăm nuôi và khách khi đến Trung tâm Y tế xin vui lòng thực hiện đúng và đầy đủ các hướng dẫn như: Phân luồng, cách ly, sàng lọc dịch tễ, đo kiểm tra thân nhiệt, chờ khám… theo quy định.
  3. Nhân viên y tế trong bệnh viện sẽ nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh. Nếu bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, người chăm nuôi và kháchkhông tuân thủ nội dung trên, Trung tâm Y tế xin được từ chối phục vụ và báo cáo lên cấp trên có thẩm quyền nội dung sự việc.
  4. Trong quá trình thực hiện công tác chuyên môn, nếu Trung tâm Y tế còn thiếu sót hoặc có tình trạng nhân viên y tế vi phạm nội quy, quy định xin Quý vị phản hồi đến chúng tôi qua số điện thoại sau:

          – Đường dây nóng: 0965.401.313.

          – Phòng KHTH: 0203.3888.046.

          Vì quyề lợi của cộng đồng và mỗi người dân, Trung tâm Y tế trân trọng thông bào và rất mong nhận được sự phối hợp của quý vị.

Người viết bài

 

Bs. Lâm Thu Hạnh

 

 

(Lượt xem 28, hôm nay 1)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.