Thăm, chúc tết gia đình mẹ Liệt sĩ tại xã Lương Mông

Nhân dịp tết Canh Tý 2020, Lãnh đạo và Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã đến thăm, chúc tết gia đình mẹ liệt sĩ Vi Thị Em (97 tuổi) tại xã Lương Mông.

Lãnh đạo và Công đoàn TTYT huyện thăm, chúc tết mẹ liệt sĩ Vi Thị Em

Đến thăm gia đình mẹ liệt sĩ, bác sĩ Đoàn Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, bày tỏ sự tri ân với những đóng góp, hy sinh mất mát trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của gia đình mẹ liệt sĩ; gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình nhân dịp Tết nguyên đán và mong muốn gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, mặc dù còn nhiều khó khăn song Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời thường xuyên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị trấn Ba Chẽ tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện như duy trì nồi cháo tình thương hàng tuần để hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo điều trị tại Trung tâm Y tế.

Mong rằng sẽ có thêm nhiều hơn nữa những tập thể và cá nhân hảo tâm chung tay cùng Trung tâm Y tế Ba Chẽ để quan tâm hỗ trợ cho các đối tượng gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn và các bệnh nhân nghèo điều trị tại Trung tâm tế huyện./.

                                                                                                                                                              Hoàng Nhị – TTYT Ba chẽ

(Lượt xem 78, hôm nay 1)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.