TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BA CHẼ

Tết ấm tình người ! Với mong muốn Tết  đến với mọi người, mọi nhà, nhất là với bệnh nhân điều trị tại cơ sở y tế, Chương trình gói Bánh chưng tặng cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ do Hội Chữ thập đỏ Thị trấn chủ trì đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn của các đồng chí Lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể như Công an huyện, Hội LHPN huyện, lãnh đạo UBND Thị trấn Ba Chẽ, các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên, đặc biệt sự nhiệt tình, chu đáo của Hội chữ thập đỏ và Chi hội Phụ nữ Khu phố I thị trấn Ba Chẽ đã chuẩn bị nên những chiếc bánh chưng đậm đà bản sắc dân tộc, chứa chan tình cảm.

Sau thời gian chuẩn bị chu đáo, sáng ngày 13/01/2020 (tức ngày 19 tháng chạp năm Kỷ Hợi) các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo UBND thị trấn Ba Chẽ cùng Hội chữ thập đỏ thị trấn và các tình nguyện viên đã đến thăm, chúc tết và tặng bánh chưng cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Đ/c Nguyễn Công Quyền – PCT UBND huyện cùng đoàn tặng quà

Thăm hỏi và tặng quà bệnh nhân điều trị tại khoa nội

Tại buổi tặng quà các đồng chí lãnh đạo huyện và đoàn tặng quà đã thăm hỏi tình hình sức khỏe bệnh nhân và mong muốn bệnh nhân sớm bình phục về đoàn viên với gia đình nhất là trong dịp tết Nguyên đán đang gần kề, đồng thời động viên tinh thần các cán bộ y bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện đang trực tiếp chăm sóc điều trị cho các bệnh nhân trong dịp cuối năm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2020.

Cũng trong dịp này Hội Chữ thập đỏ Thị trấn Ba Chẽ đã đến thăm, chúc tết và tặng bánh chưng cho các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Ba Chẽ. Tổng cộng đã có 240 chiếc bánh chưng được trao tặng trong dịp này./.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

 

Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; lãnh đạo UBND thị trấn Ba Chẽ

cùng Hội chữ thập đỏ thị trấn và các tình nguyện viên thăm, tặng quà tại TTYT huyện

Chủ tịch UBMT tổ quốc huyện, Lãnh đạo Công an huyện

và Chủ tịch Hội CTĐ Thị trấn thăm hỏi và động viên bệnh nhân

Đ/c Đoàn Ngọc Thanh – GĐ TTYT huyện thăm hỏi và động viên bệnh nhân

 

                                                                                                                                                             Viết bài Hoàng Nhị -TTYTBC

(Lượt xem 59, hôm nay 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

58 + = 64

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.