Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đỗ Ngọc Nam thăm, chúc Tết các gia đình có công tiêu biểu và các đơn vị làm nhiệm vụ trực, phục vụ Tết Nguyên đán trên địa bàn huyện

Ngày 06/02, đồng chí Đỗ Ngọc Nam – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có công tiêu biểu, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đồn Đạc và các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực, phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 

Thăm và chúc Tết người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Đồn Đạc.

Thăm và chúc tết các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đồn Đạc, Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận sự đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước; đồng thời ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình năm mới có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đồng chí mong rằng, bên cạnh sự hỗ trợ giúp đỡ của Đảng, Nhà nước, gia đình cần nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

Thăm và chúc Tết Đảng bộ xã Đồn Đạc, Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương tinh thần đoàn kết, những kết quả mà cán bộ, nhân dân các dân tộc xã Đồn Đạc đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh – xã hội trong năm qua. Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã quan tâm hơn tới các gia đình chính sách, người có công, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đảm bảo cho nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Thăm và chúc tết cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên Trung tâm Y tế huyện.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Đỗ Ngọc Nam – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả tích cực đạt được của đội ngũ cán bộ, thầy thuốc trong năm qua. Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện tiếp tục khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần y đức, nâng cao chất lượng khám và điều trị, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2018 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi,

động viên các bệnh nhân điều trị trong dịp tết.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, động viên các bệnh nhân điều trị trong dịp tết và mong rằng các bệnh nhân đang điều trị cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện đúng phác đồ điều trị.

Thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức Trung tâm TT&VH huyện

Chúc Tết Trung tâm TT&VH huyện, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc tập thể cán bộ, viên chức năm mới sức khỏe, hạnh phúc đón xuân mới với niềm tin, khí thế mới. Đồng thời yêu cầu Trung tâm cần thực hiện nghiêm túc trong việc trực Tết đảm bảo công tác thu, phát sóng truyền thanh – truyền hình đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần cho nhân dân trên địa bàn, chủ động thực hiện công tác phản ánh tin tức diễn ra trong dịp Tết, kịp thời đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và không khí vui Tết, đón Xuân của nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và chúc Tết cán bộ,

công nhân viên Điện lực Ba Chẽ

Thăm và chúc Tết tại Điện lực Ba Chẽ, Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã ghi nhận sự tích cực của tập thể, cán bộ Điện lực Ba Chẽ trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu tập thể cán bộ, công nhân viên Điện lực Ba Chẽ tiếp tục thực hiện tốt việc huấn luyện quy trình kỹ thuật an toàn, các biện pháp làm việc đảm bảo an toàn trong đơn vị; tập trung đảm bảo cấp điện an toàn liên tục, không để xảy ra sự cố chủ quan, tai nạn lao động, đảm bảo ổn định lưới điện, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhân dân trên địa bàn huyện đón Tết an lành./.

                                                                                                                    Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ

(Lượt xem 87, hôm nay 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 34 = 38

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.