Hội nghị kỷ niệm 58 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng

Chiều ngày 11/5/2023, Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 58 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965 – 12/5/2023), nhằm ôn lại Truyền thống ngày Quốc tế Điều dưỡng đồng thời tôn vinh, khen thưởng các Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Ngọc Thanh – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc TTYT huyện; Đồng chí  Vi Văn Dũng – PGĐ, Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Lương Văn Tiến – Phó giám đốc; Các đồng chí Lãnh đạo các Khoa, Phòng và đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên tại Trung tâm Y tế và Trạm Y tế các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Ngọc Hạnh Điều dưỡng trưởng Trung tâm Y tế huyện đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế điều dưỡng; Phát động phong trào hưởng ứng tuần lễ ngày Quốc tế Điều dưỡng diễn ra từ ngày 07/05/2023 đến 13/05/2023.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đoàn Ngọc Thanh đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp, cống hiến trong tất cả các hoạt động của đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên cho sự phát triển của Trung tâm. Thay mặt cho Cấp ủy và Ban giám đốc Trung tâm Y tế Ba Chẽ chúc các đồng chí Điều dưỡng, Kỹ thuật viên sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đoàn Ngọc Thanh – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc TTYT huyện Phát biểu, động viên và chúc mừng các đồng chí điều dưỡng viên, KTV

Hội nghị cũng đã được lắng nghe những chia sẻ cảm nghĩ, học tập, trao đổi kinh nghiệm của các điều dưỡng viên tại các khoa, phòng, trạm y tế.

Bên cạnh đó, Hưởng ứng tuần lễ ngày Quốc tế Điều dưỡng  diễn ra từ ngày 07/05/2023 đến 13/05/2023, Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã triển khai nhiều hoạt động như: Phát động thi đua giữa các điều dưỡng, kỹ thuật viên; Tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại các Khoa, phòng, Trạm Y tế.

Đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn chăm sóc người bệnh

Tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại các Khoa, phòng, Trạm Y tế

Khen thưởng điều dưỡng, kỹ thuật viên có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, chăm sóc sức khỏe người bệnh

Nhân dịp này, Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã khen thưởng cho 12 điều dưỡng, kỹ thuật viên có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, chăm sóc sức khỏe người bệnh./.

Hoàng Nhị & Đinh Cao

 

(Lượt xem 58, hôm nay 1)