Giải bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), trong 02 ngày 24-25/7/2019, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 90 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi sau ngày làm việc vất vả

Khai mạc Giải bóng

Trong những năm qua phong trào TDTT của Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ phát triển mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tích trong các giải thi đấu của huyện và ngành Y tế. Giải đấu nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh và góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ viên chức lao động tạo thêm mối đoàn kết giữa các khoa, phòng.

Tham dự giải có 04 đội thi đấu được chia theo các Khoa, phòng, bộ phận của Trung tâm Y tế huyện đảm bảo tương đồng về số lượng và chất lượng thi đấu của Vận động viên.

Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm; Nội dung thi Nam – Nữ phối hợp (04 nam, 01 nữ), trong thời gian 02 ngày các đội thi đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền bóng đẹp mắt, tinh xảo.

Kết thúc giải bóng, BTC đã trao các thành tích Nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội thi. Đội thi khối Hành chính tổng hợp – Tài chính Kế toán – Dược đã dành giải Nhất giải đấu.

Trao giải cho các đội thi

Một số hình ảnh giải đấu

Trận đấu giữa khoa Ngoại – Sản – KSNK gặp HCTH-TCKT

Trận đấu giữa khoa Nội – Nhi gặp HCTH-TCKT

Trận đấu giữa khoa Ngoại – Sản – KSNK

gặp Dự phòng – Dân số – Truyền nhiễm

Trận đấu giữa khoa Nội – Nhi gặp Khoa Ngoại – Sản – KSNK

Người viết bài

Hoàng Thị Nhị

(Lượt xem 120, hôm nay 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + 4 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.