“Đêm hội Trăng rằm” Trung thu 2017 mộc mạc, giản dị nhưng đầy ý nghĩa và ấm áp tại Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ

    Tối ngày 4/10/2017, Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm” Trung thu 2017 cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ.

Đến dự và chung vui đêm hội trăng rằm có sự tham gia của đồng chí Vi Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên Trung tâm Y tế người nhà bệnh nhi và các cháu thiếu nhi đang điều nhi tại Trung tâm Y tế.

Đông đảo người nhà bệnh nhi và bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại viện hào hứng tham gia Đêm hội trăng rằm 2017

Cùng với việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, các hoạt động vì cộng đồng luôn được Trung tâm Y tế quan tâm thực hiện; trong đó chương trình vui tết trung thu là hoạt động được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi và cũng là món quà khích lệ tinh thần cho các cháu đang điều trị tại viện có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật.

Trong đêm hội, các cháu thiếu nhi vừa vui phá cỗ, vừa được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ như hát; nghe chuyện kể về sự tích ngày Tết Trung thu, chú Cuội, chị Hằng. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia các trò chơi đố vui thú vị, tạo nên một không khí sôi động, vui vẻ.

Đồng chí Vi Văn Dũng Phó Bí thư Đảng bộ – Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn

chung vui đêm hội trăng rằm cùng các cháu thiếu nhi

       Mặc dù đêm hội trung thu mộc mạc, đơn giản nhưng giành vào đó là tất cả tình cảm, sự quan tâm của toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế giành cho các cháu thiếu nhi. Giúp các cháu có một tết trung thu xa nhà đầy ấm áp và tràn ngập tình yêu thương.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, mang tới cho các cháu bệnh nhi và gia đình sự động viên, những niềm vui, giúp các cháu và gia đình tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật./.

 

 

 

(Lượt xem 153, hôm nay 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 + = 16

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.