Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ Hoàn thành Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy cơ sở. Xác định tầm quan trọng này, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã chỉ đạo các Chi bộ thực hiện tốt công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025 đúng theo quy định.

Để Đại hội các Chi bộ diễn ra đúng quy trình, đảm bảo thời gian và thành công tốt đẹp, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã xây dựng kế hoạch cụ thể, yêu cầu các Chi bộ thực hiện nghiêm túc và thẳng thắn đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết trong nhiệm kỳ qua, xác định rõ ưu điểm, khuyết điểm và rút ra bài học kinh nghiệm; việc xây dựng phương hướng cho nhiệm kỳ mới của các Chi bộ phải căn cứ vào Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra và phải phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị; xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; công tác chuẩn bị nhân sự phải được thực hiện đúng quy chế, quy trình trên cơ sở quán triệt sâu sắc quan điểm, chủ trương, Điều lệ Đảng. Cùng với đó, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã quan tâm chỉ đạo trong xây dựng đội ngũ cấp ủy chi bộ là nhân tố tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, lối sống, uy tín, năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, được cán bộ, đảng viên và quần chúng tín nhiệm.

Ngay sau đại hội điểm tại Chi bộ Khối Ngoại vào ngày 15/6/2022 kết thúc, các chi bộ trực thuộc đảng bộ đã tổ chức đại hội theo hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên.

Cũng trong Đại hội, các chi bộ đã xác định các nhiệm vụ trọng tâm; xây dựng các chỉ tiêu cơ bản nhiệm kỳ tới; đề ra các nhiệm vụ giải pháp thực hiện mục tiêu đề ra. Các đại biểu dự Đại hội cũng phát huy tính dân chủ, thẳng thắn thảo luận góp ý về dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ.

Với việc chủ động xây dựng kế hoạch, phân công các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy dự và chỉ đạo tại các Chi bộ, thực hiện tốt việc nắm tình hình, tư tưởng đảng viên, Đến hết ngày 27/6/2022, 6/6 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ đã hoàn thành Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025 đảm bảo đúng quy trình, đúng Điều lệ Đảng./.

Một số hình ảnh Đại hội tại các Chi bộ:

Đại hội Chi bộ Khối Nội nhiệm kỳ 2022-2025

Chi bộ Khối hành chính – Tài chính bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Chi bộ Khối Dự phòng biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Chi bộ Phòng dân số ra mắt Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đảng viên Khoa KB-Dược-CLS dự Đại hội Chi bộ

Người viết bài và đăng bài

Hoàng Nhị & Đinh Cao

(Lượt xem 26, hôm nay 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 2 = 2

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.