Top 9 thuốc tăng chiều cao cho trẻ em và người lớn hiệu quả tốt nhất hiện nay

QuestionDanh mục đơn: QuestionsTop 9 thuốc tăng chiều cao cho trẻ em và người lớn hiệu quả tốt nhất hiện nay
Dược sĩ chuyên khoa hỏi 2 tháng trước

Hiện nay, các sản phẩm thuốc tăng chiều cao đang rất được quan tâm, bởi chúng có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, giúp gia tăng chiều cao tối ưu cho trẻ em hoặc người lớn. Nhưng dòng sản phẩm nào mới thực sự chất lượng và mang lại hiệu quả hữu hiệu?
Thế nào là các loại thuốc tăng chiều cao?
Thuốc tăng chiều cao là những loại thuốc kiêm thực phẩm chức năng có khả năng giúp cải thiện và gia tăng chiều cao đáng kể cho trẻ em hoặc người lớn. Những sản phẩm thuốc bổ này đều có thể giúp bổ sung các loại chất dinh dưỡng quan trọng và thiết yếu, giúp xương trong cơ thể dài ra nhanh và tăng cường mật độ xương. Các loại thuốc tăng chiều cao thông thường được điều chế dưới dạng viên nang, viên nén, siro, bột… để dễ sử dụng và tăng khả năng hấp thụ.
Đặc biệt, các hoạt chất dinh dưỡng có lợi trong sản phẩm thuốc đều được điều chế bằng các công nghệ tiên tiên, hiện đại nhất nhằm giúp tối ưu kích thước phân tử và tăng khả năng hòa tan, cho nên dễ dàng được cơ thể hấp thụ, mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình cải thiện chiều cao. Các loại thuốc tăng chiều cao sẽ giúp hỗ trợ phát triển tầm vóc và nâng cao sức khỏe cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển, cho cả người lớn đang bị thiếu hụt tầm vóc như người trưởng thành khác.
Sử dụng thuốc tăng chiều cao có thực sự hữu ích?
Hiệu quả của các sản phẩm thuốc tăng chiều cao mang lại đến đâu vẫn là điều mà rất nhiều người còn thắc mắc khi sử dụng các loại thuốc này. Trên thực tế,  các loại thuốc tăng chiều cao tập trung tác động chủ yếu đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể trong số các yếu tố giúp tăng trưởng chiều cao của con người.
Bằng cách giúp cung cấp hàm lượng các thành phần dưỡng chất phong phú, cần có để khiến cho xương dài ra nhanh, chắc khỏe, các loại thuốc tăng chiều cao hiện nay sẽ giúp củng cố sức mạnh của xương, tạo điều kiện thuận lợi để xương phát triển nhanh chóng. Dựa vào cơ chế tác động của từng loại sản phẩm thuốc mà bạn có thể đánh giá được hiệu quả của các sản phẩm thuốc đối với quá trình tăng trưởng chiều cao của cơ thể mình.
Vậy nên nếu như sử dụng thuốc tăng chiều cao đúng cách, nó sẽ giúp cải thiện tầm vóc cơ thể đáng kể. Tuy nhiên cần có sự kết hợp khoa học giữa chế độ dinh dưỡng, thuốc và tập luyện thể dục để có thể mang lại hiệu quả gia tăng chiều cao thực sự hữu ích.
thuốc tăng chiều cao
Các thành phần cơ bản có trong thuốc tăng chiều cao
Các loại thuốc tăng chiều cao hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam và trên thế giới ngày nay rất đa dạng về chủng loại cũng như dạng sản phẩm. Dù ở dạng nào đi chăng nữa thì các loại thuốc này vẫn chứa đựng các thành phần dinh dưỡng cơ bản như sau:
1. Canxi
Canxi là khoáng chất có tỷ trọng lớn nhất được tìm thấy trong cơ thể con người, giúp thực hiện nhiều vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và trao đổi chất. Trong đó, 99% hàm lượng Canxi trong cơ thể được lưu trữ trong xương, giúp đảm bảo sự phát triển chắc khỏe về khối lượng cũng như mật độ xương. Nếu như cơ thể bạn bị thiếu hụt đi Canxi, xương sẽ không thể nào phát triển được chiều dài và có đủ độ cứng cáp được. Do đó, các loại thuốc tăng chiều cao hiện này đều phải có thành phần Canxi bên trong.
2. Vitamin D
Vitamin D cũng là một trong những loại dưỡng chất quan trọng nhất cần được bổ sung thường xuyên nếu như bạn muốn cải thiện chiều cao. Hoạt chất này có thể giúp cho quá trình hấp thụ Canxi của cơ thể trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu hơn bao giờ hết. Cơ thể con người có thể tự tạo ra vitamin D bằng cách tắm nắng hàng ngày. Tuy nhiên, cơ thể chúng ta đôi khi không thể hấp thụ đủ lượng vitamin D cần thiết, do đó một số loại thuốc tăng chiều cao đều có chứa thêm dưỡng chất này bên trong thành phần.
3. Vitamin K2
Vitamin K2 là hoạt chất tham gia vào quá trình chuyển hóa Canxi, giúp kích hoạt các hoạt động liên kết Canxi của 2 loại protein (GLA và Osteocalcin) giúp hình thành và duy trì xương chắc khỏe.
4. Collagen Type 2
Collagen Type 2 là thành phần vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ tăng trưởng và sự cứng cáp của xương. Hoạt chất này tồn tại trong các khớp, hoạt động như chất bôi trơn để tăng sự linh hoạt cho khớp xương. Ngoài ra, chúng còn được ví như là một tấm lưới lọc, có khả năng ngăn chặn phân tử Canxi không bị trôi khỏi xương, khiến cơ thể bị loãng xương.
5. Các khoáng chất có lợi
Bên cạnh Canxi và các hoạt chất kể trên, các loại thuốc tăng chiều cao còn chứa đựng nhiều loại khoáng chất khác, có công dụng giúp hỗ trợ tăng trưởng và phát triển xương khớp chắc khỏe, có thể kể đến gồm có:
– Kẽm: Giúp hỗ trợ cho sự phát triển bình thường của xương và giúp thúc đẩy quá trình tái tạo xương.
– Magie: Giúp tham gia vào quá trình ổn định, phát triển của xương. Nếu thiếu Magie, các bệnh lý về xương điển hình là loãng xương sẽ trở nên trầm trọng hơn.
– Kali: Giúp góp phần củng cố mật độ khoáng xương và đảm bảo khối lượng cơ bắp.
– Photpho: Đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra protein cho sự phát triển, duy trì và sửa chữa các tế bào và mô trong cơ thể.
Ngoài ra, một số loại thuốc tăng chiều cao trên thị trường hiện nay còn có sự xuất hiện của các nguyên liệu, thảo dược nguồn gốc tự nhiên, vừa góp phần cải thiện chiều cao lại vừa giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người sử dụng.
Top 8 loại thuốc tăng chiều cao cho trẻ em và người lớn hiệu quả nhất 2022
1. NuBest Tall
NuBest Tall là sản phẩm thuốc tăng chiều cao vô cùng nổi tiếng, hiện đã có mặt tại Việt Nam suốt 10 năm qua, được rất rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao vì hiệu quả và sự an toàn khi sử dụng. Sản phẩm này hiện đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận, phân phối tại 118 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall chứa đựng những thành phần như: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả. Từ đó sản phẩm này mang đến công dụng giúp bổ sung nano Canxi và các dưỡng chất để hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng cho trẻ em và người lớn.
Ngoài ra, thuốc tăng chiều cao NuBest Tall còn giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng, hỗ trợ phát triển não bộ, tăng khả năng ghi nhớ tốt hơn. Những lợi ích này đối với trẻ em và người lớn là rất hữu ích, giúp phát triển toàn diện cả thể chất, trí tuệ, có cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai.
thuốc tăng chiều cao

2. Tmax
Tmax là một trong các sản phẩm thuốc tăng chiều cao có nguồn gốc từ Mỹ được đánh giá tốt hiện nay. Sản phẩm này hiện được bào chế ở dạng viên nang, bên trong có chứa vitamin, khoáng chất cùng nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu. Trong đó, hàm lượng Canxi nano trong mỗi viên uống Tmax có kích thước rất nhỏ bé, dễ dàng thẩm thấu, hấp thụ và chuyển hóa trong cơ thể người sử dụng. Điều này giúp thuốc tăng chiều cao Tmax sớm mang đến hiệu quả phát triển xương và tăng chiều cao cho trẻ.
Trong mỗi viên thuốc tăng chiều cao Tmax còn là sự kết hợp của các thảo dược quý từ thiên nhiên như: Bạch quả, xuyên khung, đỗ trọng, ích mẫu, ngọc trúc, hải sâm, nhung hươu, nấm phục linh… Sự kết hợp giữa các dược liệu vừa mang đến sự an toàn, vừa chăm sóc sức khỏe, đào thải độc tố và hỗ trợ canxi nano trong việc phát huy tác dụng tăng chiều cao vượt trội cho người sử dụng.
thuốc tăng chiều cao
3. GH-Creation Ex
GH-Creation Ex luôn được nằm trong Top những loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay. Đây là viên uống bổ sung khoáng chất và tăng chiều cao có xuất xứ từ Nhật Bản. Với hàm lượng cao canxi được chiết xuất từ san hô, viên uống này có tác dụng kích thích sản sinh tế bào và phát triển các xương. Đồng thời giúp gia tăng quá trình chuyển hóa của xương và hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội.
Nhờ chứa thành phần Bone peptide, Arginine và Alpha-GPC, thuốc tăng chiều cao GH-Creation Ex còn có tác dụng tăng chuyển hóa canxi, kích thích tăng tiết hormone tăng trưởng. Từ đó phát triển cơ thể một cách toàn diện. Đặc biệt là chiều cao.
thuốc tăng chiều cao
4. Doctor Plus
Loại thuốc tăng chiều cao này chứa đựng các thành phần dưỡng chất quan trọng như: Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, vitamin D3, vitamin K2 (MK7), phốt pho, magie, Đỗ Trọng, DHA, 5-HTP, Gelatin, Calcium Carbonate, Cinnamon flavor,… 
Tất cả các dưỡng chất đó mang đến công dụng cho cơ thể người sử dụng như: Hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ em và người lớn chưa đạt chuẩn chiều cao. Tăng cường sức khỏe xương, tăng cường mật độ xương, giúp người sử dụng có được khung xương chắc khỏe, cải thiện chất lượng giấc ngủ, tăng khả năng ghi nhớ.
thuốc tăng chiều cao
5. Taller Max
Taller Max là sản phẩm thuốc tăng chiều cao cho trẻ em luôn nằm trong danh sách những sản phẩm thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay. Đây là viên uống giúp tăng chiều cao và bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ Mỹ. Viên uống này phù hợp với người lớn tuổi muốn bổ sung canxi duy trì xương khớp và trẻ em trên 10 tuổi muốn phát triển vóc dáng vượt trội.
Thuốc tăng chiều cao Taller Max cung cấp nhiều khoáng chất và vitamin tốt cho hệ xương như vitamin D, magie, canxi, kẽm… Những thành phần này có khả năng giúp phát triển và duy trì hệ xương chắc khỏe, tăng quá trình hóa xương và hỗ trợ đạt chiều cao như mong muốn. Ngoài ra hàm lượng vitamin D trong sản phẩm Taller Max còn có tác dụng đơn giản hóa quá trình hấp thụ canxi. Từ đó phòng ngừa gãy xương và loãng xương hiệu quả.
thuốc tăng chiều cao
6. Kirkland Calcium 600mg D3
Thuốc tăng chiều cao này chứa đựng các thành phần dưỡng chất quan trọng như: Vitamin D3, Calcium, Cellulose Gel, Maltodextrin, Croscarmellose Sodium, Hydroxypropyl, Methylcellulose, Mineral Oil, Magnesium Stearate, Titanium Dioxide (artificial color), Polyethylene Glycol, Triethyl Citrate, Sáp Carnauba, Polysorbate, Corn Starch, Gelatin, Keo, Yellow 6 Lake.
Các thành phần trên mang tới công dụng hữu ích cho cơ thể như: Giúp bổ sung Canxi và vitamin D cho trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ mang thai và người cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh xương khớp. Đồng thời giúp làm chắc răng, tăng mật độ xương, điều hòa nhịp tim, chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng.
thuốc tăng chiều cao
7. Bio Island Lysine Starter
Nếu như bạn đang muốn tìm một loại thuốc tăng chiều cao và phát triển hệ xương cho trẻ em, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm Bio Island Lysine Starter. Đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Úc, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn JBX Pty Ltd. Sản phẩm này dành riêng cho những trẻ có độ tuổi từ 7 tháng đến 6 tuổi. Đặc biệt là những trẻ thấp bé và thiếu dinh dưỡng.
Thuốc tăng chiều cao Bio Island Lysine Starter có hai thành phần chính gồm 115mg Lysine hydrochloride và 92mg Equiv to lysine. Đây là một loại axit amin có tác dụng tăng khả năng và tốc độ hấp thu canxi, hạn chế tình trạng thiếu hụt dưỡng chất khiến hệ xương suy yếu. Vì thế việc sử dụng sản phẩm Bio Island Lysine Starter có thể giúp phát triển xương khớp và chiều cao cho trẻ.
Hơn thế nữa, với hàm lượng cao Lysine, sử dụng sản phẩm thuốc tăng chiều cao Bio Island Lysine Starter đều đặn mỗi ngày còn giúp trẻ tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, tăng khả năng kháng khuẩn tốt hơn. Đồng thời nó còn giúp hỗ trợ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon và đảm bảo quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng tốt hơn so với trước đây.
thuốc tăng chiều cao
8. Vipteen
Vipteen là dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao do Việt Nam sản xuất, dành cho thanh thiếu niên và trẻ em trên 9 tuổi sử dụng hàng ngày. Viên uống có thành phần chính gồm Calci Carbonat dưới dạng nano, Magnesium Oxide, Natri chondroitin sulphate, DHA và các vitamin (vitamin B1, B6, B9, vitamin K2, vitamin D3).
Sự kết hợp của những thành phần dinh dưỡng trên sẽ giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể của trẻ, giúp xây dựng và duy trì xương khớp chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu. Ngoài ra vitamin K2, vitamin D3 còn giúp tăng hấp thu và đưa canxi vào xương, ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt canxi khiến trẻ bị thấp bé và còi xương.
Hơn nữa, nhờ chứa nhiều DHA và vitamin nhóm B, thuốc tăng chiều cao Vipteen còn có tác dụng phát triển trí não và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tổng thể và cải thiện hệ miễn dịch cho trẻ tốt hơn.
thuốc tăng chiều cao
Lưu ý khi sử dụng các loại thuốc tăng chiều cao
Để có thể sử dụng các loại thuốc tăng chiều cao đạt hiệu quả tối ưu nhất, sau đây là một số lưu ý mà bạn cần nắm rõ trong quá trình sử dụng sản phẩm:
1. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin nhà sản xuất của sản phẩm
Nhà sản xuất của sản phẩm là thông tin vô cùng quan trọng khi bạn tìm chọn mua các loại thuốc tăng chiều cao hiện nay. Uy tín của nhà sản xuất sẽ thể hiện rõ ràng chất lượng của sản phẩm khi sử dụng. Do đó mà bạn chỉ nên lựa chọn thuốc từ những nhà sản xuất uy tín nhé.
2. Tìm hiểu kỹ càng về thành phần, tác dụng của sản phẩm
Thành phần và tác dụng của sản phẩm thuốc tăng chiều cao là 2 thông tin bắt buộc mà bạn phải tìm hiểu để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi mua sản phẩm về sử dụng. Việc bạn tìm hiểu kỹ càng về thành phần sẽ giúp bạn nắm được công dụng và các tác dụng phụ có thể xảy ra, đồng thời lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất mà không gây hại cho cơ thể.
3. Tìm hiểu kỹ về các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm
Các loại giấy phép chứng nhận, giấy tờ chứng minh nguồn gốc sẽ phản ánh được chất lượng, độ an toàn của thuốc tăng chiều cao mà bạn tìm chọn. Hãy hỏi rõ nơi mà bạn mua thuốc về các chứng nhận của sản phẩm trước khi mua nhé.
4. Sử dụng chế độ ăn uống lành mạnh
Để giúp quá trình tăng trưởng chiều cao được tối ưu, bạn hãy thêm vào các thực phẩm giàu chất đạm, sử dụng ngũ cốc nguyên hạt và tăng cường trái cây, rau củ tươi vào mỗi bữa ăn. Đồng thời, bạn cần hạn chế tối đa các loại thức ăn giàu chất béo có hại và giảm đường. Từ đó cơ thể bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và có thể gia tăng chiều cao tối ưu hơn.
5. Ngủ điều độ, tránh thức khuya
Việc thường xuyên thiếu ngủ trong thời gian dài có thể khiến sự phát triển chiều cao bị ảnh hưởng, bởi nó ảnh hưởng đến việc sản xuất hormone HGH, một hormone tăng trưởng quan trọng của cơ thể. Trung bình mỗi ngày bạn nên ngủ đủ ít nhất 8 tiếng (bao gồm giấc ngủ ngày và giấc ngủ đêm). Đặc biệt, hãy đi ngủ trước 23 giờ để giúp cơ thể có được sự phát triển hormone tốt nhất.
6. Tập thể dục thường xuyên
Các bài tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên không chỉ củng cố khung xương và cơ bắp, chúng còn có lợi trong quá trình chuyển hóa chất của cơ thể. Ngoài ra, tập thể dục còn giúp hoạt động của các khớp linh hoạt hơn, tăng cường sức khỏe khớp và giảm thiểu các bệnh lý về xương khớp khi bạn trưởng thành.
 

(Lượt xem 1, hôm nay 1)
Sức khỏe trả lời 4 tuần trước

Chữa trị rối loạn cương dương ở đâu? 10 địa chỉ tin cậy rẻ nhất ở Hà Nội
9 Địa chỉ thăm khám chữa trị bệnh mào gà tại đâu tốt tại Hà Nội
9 cách điều trị bệnh mồng gà ở nam, đàn bà tại nhà chuyên nghiệp nhất
Chi phí khám sản phụ khoa mất bao nhiêu – mức giá 320k ở Hà Nội
Review đánh giá phongkhamthaiha chất lượng chữ tín tốt
Bệnh đái buốt, tiểu rắt là căn bệnh gì, có nguy hại không, mẹo chữa?
7 bệnh viện, phòng khám chữa bệnh nam khoa ở đâu Hà Nội chất lượng phải chăng nhất
10 địa chỉ khám, thăm khám và trị bệnh lậu tại đâu Hà Nội phải chăng nhất
Giá tiền trị căn bệnh bệnh lậu giá bao nhiêu tiền, phí từ 5 triệu tại Hà Nội
8 địa chỉ khám, xét nghiệm bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục tại đâu Hà Nội rẻ nhất
Chi phí thăm khám, chữa căn bệnh giang mai giá bao nhiêu tiền
Giải đáp khám bệnh nam khoa trực tuyến và qua điện thoại/zalo miễn phí
Đau tinh hoàn khám tại đâu? 5 địa chỉ chất lượng phải chăng nhất Hà Nội
Chuyên gia tư vấn bệnh phụ khoa online qua điện thoại không tính phí 24/7
Phí tiểu phẩu cắt da quy đầu là bao nhiêu – giá tiền tại Hà Nội từ 1.5 triệu
Top 7 địa chỉ khám, xét nghiệm và chữa căn bệnh lậu tại đâu Hà Nội thấp nhất
Giá tiền khám bệnh nam giới giá bao nhiêu tiền, bảng giá thăm khám 320k
Giá tiền kiểm tra bệnh tình dục tốn bao nhiêu tiền – 320k 9 hạng mục
Bệnh lậu ở nam giới và các biện pháp trị tin cậy nhất
16 hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam nữ giới, miệng, lỗ đít và biện pháp trị
Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Thực hiện tại đâu được bảo vệ và kín đáo?
Top 7 địa chỉ thăm khám chữa trị căn bệnh sinh lý yếu nam tại đâu Hà Nội tốt
Top 7 địa chỉ khám, xét nghiệm và trị bệnh giang mai tại đâu thấp nhất Hà Nội
7 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu rẻ nhất ở Hà Nội, uy tín và được bảo vệ
Bệnh lậu là như thế nào, tác nhân, biểu hiện, hiểm nguy và điều trị
Sự tích tụ các bệnh nam khoa thường gặp và biểu hiện
Phí xét nghiệm, điều trị bệnh mồng gà tốn bao nhiêu tiền tiền? – Đốt chữa trị từ 2 triệu
Giải đáp sức khỏe sinh sản cho bạn gái do chuyên gia trực tổng đài online không mất phí
10 địa chỉ thăm khám trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội

78 − 68 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.