GIỚI THIỆU 7 THUỐC CHỮA TAI BIẾN, ĐIỀU TRỊ SAU TAI BIẾN TỐT NHẤT HIỆN NAY

QuestionDanh mục đơn: QuestionsGIỚI THIỆU 7 THUỐC CHỮA TAI BIẾN, ĐIỀU TRỊ SAU TAI BIẾN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Trong những năm gần đây, tai biến mạch máu não là bệnh lý có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh một cách nhanh và bất ngờ nhất. Người bệnh may mắn sống sót sau cơn tai biến thì cũng phải gánh chịu nhiều di chứng nặng nề, ảnh hưởng lớn đến chất liệu cuộc sống gia đình và xã hội. Việc phòng ngừa và điều trị tai biến mạch máu não là vấn đề cấp thiết của ngành y học. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não để tất cả mọi người có thể nắm được.
NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG THUỐC ĐIỀU TRỊ SAU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO 
Tai biến mạch máu não là căn bệnh cấp tính gây tử vong cao hàng thứ 3 thế giới, chỉ sau bệnh tim mạch và ung thư. Bệnh xảy ra do mạch máu lưu thông lên não bị xuất huyết hoặc tắc nghẽn do cục máu đông làm cản trở quá trình cung cấp máu và oxy cho não. Trong thời gian ngắn sẽ làm cho các tế bào não nhanh chóng bị chết đi khiến người bệnh gặp nguy hiểm về sức khỏe và tính mạng.

Các số liệu thống kê cho thấy, có đến 30-40% bệnh nhân bị tử vong sau tai biến mạch máu não. Số bệnh nhân may mắn sống sót nhưng phải gánh chịu di chứng hết sức nặng nề. Khoảng 2/3 được cứu sống nhưng bị tàn tật, liệt nửa người, suy giảm nhận thức, mắt mờ, méo miệng, nói ngọng…phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc và giúp đỡ của người bên cạnh.

Do đó, việc điều trị phục hồi các chức năng cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não là vấn đề quan trọng và cấp thiết nhất. Theo các chuyên gia y tế hàng đầu, quá trình điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân bằng thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não thường được chia làm 4 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ có các nội dung cụ thể về mục tiêu và hướng điều trị khác nhau.
Thứ nhất: Giai đoạn tối cấp, người bệnh cần được cấp cứu và chữa trị kịp thời trong vòng 24 giờ đầu khi cơn tai biến mạch máu não xảy ra, càng sớm càng tốt.
Thứ hai: Giai đoạn phục hồi sớm, người bệnh cần được sử dụng thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não kết hợp với các phương pháp phục hồi khác trong vòng từ 24h – 3 tháng.

Thứ ba: Giai đoạn phục hồi muộn (3-6 tháng), theo các chuyên gia y tế, việc phục hồi chức năng cho người bệnh bị tai biến mạch máu não cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Thông thường là trước 3 tháng sau khi xảy ra tai biến. Nếu để càng lâu thì quá trình phục hồi càng chậm, gây tốn kém nhiều chi phí và thời gian, hiệu quả không cao.
Thứ tư: Giai đoạn phục hồi chức năng trong giai đoạn mãn tính, trên 6 tháng sau khi xảy ra cơn tai biến.
Việc sử dụng thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não như thế nào còn phụ thuộc vào mức độ và tình trạng tai biến của mỗi người bệnh. Sau khi thăm khám, căn cứ vào tình trạng cụ thể của mỗi người, bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc hỗ trợ điều trị sau tai biến một cách phù hợp và hiệu quả.

NHỮNG DI CHỨNG SAU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO CẦN ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ BẰNG VIÊN UỐNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TAI BIẾN
Tai biến mạch máu não có thể gây ra rất nhiều di chứng nặng nề đối với sức khỏe của người bệnh. Tùy theo mức độ tai biến nặng hay nhẹ mà người bệnh có thể gặp phải các vấn đề như:
Liệt chức năng vận động: Sau khi bị tai biến mạch máu não, người bệnh có thể bị liệt toàn bộ hoặc một phần cơ thể, đối diện với bên não bị tổn thương. Người bệnh bị liệt mặt, liệt nửa người bên trái hoặc nửa người bên phải, khó nuốt, mất khả năng thăng bằng, khó cầm nắm đồ vật…

Rối loạn cảm giác: Người bệnh bị tai biến mạch máu não thường dễ gặp phải các vấn đề như rối loạn cơ tròn, mất kiểm soát nhu động ruột, tiểu tiện không tự chủ, đau, tê và ngứa râm ran ở tay chân, bên bị liệt. Không có phản ứng hay cảm giác đau, nóng, lạnh…
Suy giảm chức năng ngôn ngữ: Khi bị tai biến mạch máu não, người bệnh có thể gặp các vấn đề về giao tiếp như nói ngọng, nói lắp, không  hiểu người khác nói gì và không biết diễn tả suy nghĩ của bản thân.

Sa sút trí tuệ: Người bệnh bị tai biến mạch máu não thường bị suy giảm trí nhớ một cách nghiêm trọng, không nhận thức được mọi thứ xung quanh, không biết bản thân là ai, có thể giảm hoặc mất trí nhớ.
Rối loạn cảm xúc: Người bệnh sau khi bị tai biến thường có cảm xúc lo âu, sợ hãi, dễ nổi nóng, mất ngủ, chán nản, buồn phiền…thậm chí là stress, trầm cảm. Những điều này xảy ra là do sang chấn tâm lý, gây mất kiểm soát cảm xúc.
CÁC LOẠI THUỐC ĐIỀU TRỊ SAU TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO HIỆU QUẢ HIỆN NAY
Tai biến mạch máu não là bệnh lý vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Theo các chuyên gia y tế, việc sử dụng thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não muốn đạt hiệu quả thực sự cần phải điều trị theo nguyên tắc sau:

  • Kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau, giữa Y học cổ truyền và y học hiện đại.
  • Điều trị dứt điểm tận gốc các bệnh lý kèm theo như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu nhiễm mỡ…
  • Phục hồi di chứng và điều trị dự phòng nguy cơ tái phát.


Hiện nay có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị sau tai biến mạch máu não khác nhau. Căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà cần sử dụng loại thuốc phù hợp như:
1. Bách Niên Não Khang Hoàn – Thuốc điều trị tai biến vượt trội trong y học hiện nay
Các loại thuốc điều trị sau tai biến đột quỵ cần được sử dụng càng sớm càng tốt nhưng cần theo sự chỉ dẫn và kê đơn của bác sĩ. Điều quan trọng nhất là phòng bệnh hơn chữa bệnh, để phòng tránh nguy cơ tai biến mạch máu não và những hệ lụy do bệnh gây ra thì mọi người nên tìm hiểu và áp dụng các biện pháp phòng bệnh ngay từ hôm nay.

Trước thực trạng tỷ lệ người bị tai biến mạch máu não ngày càng gia tăng và có dấu hiệu trẻ hóa. Người bị tai biến mạch máu não đang ở trong độ tuổi lao động do áp lực công việc, lối sống chưa khoa học…gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cộng đồng, để lại nhiều gánh nặng cho gia đình và xã hội. Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường đã thành lập nhóm các chuyên gia gồm Đại tá bác sĩ cao cấp – Bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế, Đại tá, bác sĩ cao cấp Trần Kim Dung, PGS.TS Lê Văn Thảo, Tiến sĩ Ngô Quỳnh Hoa, GS. Hoàng Bảo Châu…nghiên cứu về việc điều trị phục hồi và phòng ngừa tai biến mạch máu não cho cộng đồng, xã hội.

Hiện nay, bài thuốc Bách Niên Não Khang Hoàn do các giáo sư, chuyên gia đông y, bác sĩ Y học cổ truyền tại trung tâm dày công nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng từ hàng chục loại thảo dược quý trong tự nhiên như Cao thiên hoa phấn, Cao trúc như, Cao địa miết trùng, Cao một dược, Cao uy linh tiên, Chiết xuất bạch quả, Cao hoàng kỳ, Cao cam thảo, Bột sừng hươu, Cao đương quy, Cao xuyên khung…và các loại Lactore, tinh bột, Tacl, Magie stearate, PVP K30 (Polyvinylpyrrolidone K30), HPMC (Hydroxypropyl Methylcellulose), PEG 6000 (Polyethylene glycol 6000), TiO2 vừa đủ 1g cho mỗi viên uống Bách Niên Não Khang Hoàn thuốc điều trị phục hồi sau tai biến. Trong đó:

Bột sừng hươu là vị thuốc chủ đạo trong bài thuốc hỗ trợ điều trị sau tai biến Bách Niên Não Khang Hoàn. Các thành phần hoạt chất có trong bột sừng hươu có tác dụng thúc đẩy hệ thống miễn dịch bằng cách tăng sản xuất tế bào máu trắng, giúp cải thiện tăng trưởng tế bào. Cung cấp các chất bôi trơn, sửa chữa các khớp xương, chống viêm, giảm sưng, bổ sung năng lượng tinh thần và thể chất, giúp tăng cường sự tỉnh tháo, sức mạnh và sức chịu đựng, chống mệt mỏi, chống lại tác động xấu của stress.
Cao đương quy chiết xuất từ rễ cây đương quy chứa các thành phần giúp bổ máu, trị đau nhức xương khớp, thúc đẩy khả năng hồi phục chức năng hoạt động của bên bị liệt do tai biến mạch máu não gây ra.

Chiết xuất bạch quả, các thành phần có trong lá cây bạch quả có tác dụng điều trị và phòng ngừa chứng rối loạn trí nhớ, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chức năng hen suyễn của não bộ, tay chân, mắt và tai…Giúp tăng cường khả năng tập trung.

Mỗi loại thảo dược sẽ có những công dụng chữa bệnh khác nhau, nhưng khi được kết hợp lại theo một công thức và tỷ lệ vừa đủ có trong bài thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não Bách Niên Não Khang Hoàn sẽ mang đến công dụng chữa bệnh toàn diện từ trong ra ngoài mà chưa một loại thuốc điều trị phục hồi sau tai biến nào trên thị trường hiện nay có thể làm được.

Đối với bệnh nhân chưa bị tai biến mạch máu não: Thuốc Bách Niên Não Khang Hoàn có tác dụng phòng ngừa và ngăn chặn các dấu hiệu tai biến mạch máu não hiệu quả tận gốc bằng việc loại bỏ hoàn toàn các yếu tố nguy cơ như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, máu nhiễm mỡ. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị bằng thuốc Bách Niên Não Khang Hoàn, người bệnh sẽ cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái minh mẫn.

Đối với bệnh nhân đang bị tai biến mạch máu não: Thuốc hõ trợ điều trị tai biến mạch máu não Bách Niên Não Khang Hoàn có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng do bệnh gây ra, từ đó giảm thiểu được tối đa những hệ lụy, hạn chế các di chứng của bệnh, giúp người bệnh vượt qua được nguy hiểm.

Đối với bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não: Thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não Bách Niên Não Khang Hoàn có tác dụng hỗ trợ phục hồi lại sức khỏe và các chức năng trên cơ thể người bệnh. Giúp người bệnh có thể đi lại, nói chuyện, khôi phục trí nhớ.

Đặc biệt, thuốc hỗ trợ điều trị sau tai biến Bách Niên Não Khang Hoàn phù hợp với cơ địa và thể trạng của hầu hết mọi người. Trước khi sản xuất đại trà, thuốc đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng, phù hợp với người Việt Nam, các thành phần thuốc 100% là thảo dược đông y nên an toàn và không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Mặt khác, nếu như các loại thuốc điều trị sau tai biến của Nhật, Trung Quốc hay Hàn Quốc,…hầu như chỉ dành cho các trường hợp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não do tắc nghẽn mạch máu, có tác dụng thông mạch, hỗ trợ làm tan cục máu đông, giảm cholesterol trong máu và chống chỉ định với bệnh nhân bị tai biến do xuất huyết não thì thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não Bách Niên Não Khang Hoàn phù hợp với cả bệnh nhân bị nhồi máu não và xuất huyết não. Đây chính là ưu điểm và thế mạnh lớn nhất của thuốc Bách Niên Não Khang Hoàn mà chưa các loại thuốc điều trị sau tai biến hiện có trên thị trường đều chưa làm được.

Bệnh nhân bị tai biến yếu tay trái gần 10 năm hồi phục thể lực sau khi sử dụng Bách Niên Não Khang Hoàn
Thực tế cho thấy, bệnh nhân bị tai biến mạch máu não được chia làm 2 dạng là: tai biến mạch máu não do xuất huyết não và tai biến mạch máu não do tắc nghẽn mạch máu. Nếu bệnh nhân uống thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não dành cho bệnh nhân bị tắc nghẽn mạch máu mà không biết mình đang bị tai biến ở trường hợp nào. Như vậy sẽ rất nguy hiểm và làm cho tình trạng bệnh càng trở nên tồi tệ hơn.

Khắc phục được nhược điểm lớn nhất của các loại thuốc điều trị sau tai biến hiện nay, bài thuốc Bách Niên Não Khang Hoàn ra đời phù hợp với tất cả các trường hợp người bệnh, có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh vô cùng hữu hiệu. Do đó, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Rất nhiều người khi tìm hiểu về thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não đều cho rằng chi phí thuốc Bách Niên Não Khang Hoàn cao hơn so với những loại viên uống hỗ trợ điều trị tai biến khác. Tuy nhiên, giá cả luôn đi kèm với chất lượng, sự an toàn cho sức khỏe là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu. Mặt khác, mỗi loại thuốc phòng và điều trị tai biến mạch máu não sẽ có những tác dụng khác nhau. Do đó, tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng của mỗi người mà có thể lựa chọn cho mình một loại thuốc chữa tai biến mạch máu não phù hợp, an toàn và hiệu quả.
Lưu ý: Thuốc điều trị sau tai biến Bách Niên Não Khang Hoàn là sản phẩm nghiên cứu Độc Quyền của đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm YHCT Bách Niên Y Hòa Đường. Sản phẩm không phân phối ở các đại lý bán lẻ nào trên cả nước hiện nay. Người bệnh đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trước.

Liên hệ TRUNG TÂM YHCT BÁCH NIÊN Y HÒA ĐƯỜNG tại địa chỉ:

Xem thêm:

2/ Thuốc kháng tiểu cầu – Thuốc ngăn ngừa tai biến
Thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não bằng cách kháng tiểu cầu có tác dụng ngăn ngừa sự tập kết của tiểu cầu trong máu, điều trị và loại bỏ tình trạng máu nhớt, ngăn chặn sự hình thành cục máu đông – một trong những nguyên nhân phổ biến gây tai biến mạch máu não nhất hiện nay.
Thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não Aspirin có tác dụng cản trở sự tổng hợp prostaglandin endoperoxyd, đồng thời thông qua đó để ức chế việc sự hình thành cả thromboxan A2 và prostacyclin.

Aspirin là thuốc điều trị sau tai biến được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị bệnh huyết khối – tắc nghẽn mạch như: nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, tai biến do thiếu máu não, bệnh mạch vành… Ngoài ra, thuốc hỗ trợ điều trị sau tai biến Aspirin cũng được chỉ định sử dụng rộng rãi trong việc dự phòng các tai biến huyết khối – nghẽn mạch ở những bệnh nhân tim mạch có nguy cơ cao như: suy tim, loạn nhịp tim….
Bên cạnh Aspirin, thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não chống tập kết tiểu cầu còn có Thuốc Clopidogrel, Dipyridamol, Ticlopidine,…
3/ Thuốc chống đông máu – Hỗ trợ điều trị sau tai biến
Nói đến thuốc điều trị sau tai biến không thể thiếu nhóm thuốc chống đông máu, vì đông máu và sự hình thành cục máu đông trong lòng mạch chính là một trong những nguyên nhân phổ biến gây tai biến đột quỵ.

Nhóm thuốc hỗ trợ điều trị sau tai biến này giúp ngăn cản sự hình thành hoặc làm chậm sự phát triển của cục máu đông. Được sử dụng trong điều trị các bệnh lý về tim mạch, và tình trạng làm tăng nguy cơ tạo thành cục máu đông.
Một số loại thuốc chống đông máu được sử dụng phổ biến trong điều trị phục hồi sau tai biến mạch máu não cho người bệnh như Wafarin, Heparin, thuốc  kháng vitamin K…
4/ Thuốc ổn định huyết áp – Hỗ trợ phục hồi sau tai biến đột quỵ
Cao huyết áp chính là nguyên nhân hàng đầu gây tai biến xuất huyết não. Do đó, thuốc ổn định và điều hòa huyết áp cũng là một trong những loại thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não được sử dụng rộng rãi.

Thông thường, khi điều trị hạ huyết áp cho bệnh nhân tai biến mạch máu não, bác sĩ thường sử dụng thuốc điều trị sau tai biến Perindopril + Indapamide.
5/ Thuốc giảm cholesterol trong máu
Máu nhiễm mỡ là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng hình thành cục máu đông trong lòng mạch, dẫn đến đột quỵ tai biến mạch máu não do tắc nghẽn mạch máu. Do đó, sử dụng thuốc giảm cholesterol trong máu giúp ngăn chặn và giảm sự hình thành cục máu đông trong lòng mạch.

Thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não Statin là loại thuốc phổ biến được chỉ định cho bệnh nhân có biểu hiện bị đau thắt ngực và bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim giúp giảm nguy cơ tai biến đột quỵ và phòng ngừa tai biến tái phát.

6/ Thuốc điều trị sau tai biến của Nhật
Thị trường thuốc điều trị sau tai biến của Nhật rất phong phú và đa dạng, có rất nhiều loại thuốc khác nhau, nhưng phải kể đến trước tiên là thuốc Nattokinase 2000fu Orihiro hộp 60 viên. Thuốc hỗ trợ điều trị sau tai biến Nattokinase có tác dụng kích thích tuần hoàn máu và lưu thông mạch máu, ngăn chặn sự hình thành của cục máu đông, giúp phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não ở người cao tuổi tại Nhật.

7/ Thuốc điều trị sau tai biến của Trung Quốc
Thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não An cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc là bài thuốc gia truyền được bào chế từ các dược liệu như Chu sa, Hoàng cầm, Xạ hương, Hùng hoàng, Mai phiến, Chi tử, sừng trâu, Sơn dược, Cam thảo, Nhân sâm, Hoàng cầm, Đương quy, Ngưu hoàng, Linh dương giác, Xạ hương,…Có tác dụng đả thông kinh mạch, khai khiếu hóa đờm, thanh nhiệt, giải độc. Hỗ trợ lưu thông mạch máu ổn định  huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não hiệu quả.

8/ Thuốc điều trị sau tai biến của Hàn Quốc
Thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ tốt cho người có tiền sử tim mạch, người mắc bệnh mỡ máu, béo phì, người cao tuổi, rối loạn tiền đình, người sau tai biến đột quỵ.

So với dòng thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não An cung ngưu của Trung Quốc thì dòng thuốc hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não An cung ngưu hoàng Hàn Quốc có dược tính thấp hơn, hàm lượng một số loại dược liệu ít hơn nên chủ yếu có tác dụng phòng chống đột quỵ – tai biến, và các bệnh liên quan đến tâm thần, khí huyết.
Trên đây là những thông tin chia sẻ về thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não mà mọi người quan tâm nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm những kiến thức hữu ích giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được cho mình loại thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não tốt nhất.

Nếu còn có thắc mắc gì thêm về thuốc điều trị phục hồi sau tai biến, xin vui lòng chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, hoặc gọi điện thoại đến số hotline 0965.973.845 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.
Có thể bạn quan tâm:

(Lượt xem 1, hôm nay 1)
dfghfh trả lời 2 tháng trước

https://www.partidulverde.ro/test2/-/message_boards/message/262350
http://moitruongdothi.hatinhnet.vn/upload/tailieu/kham-suc-khoe-o-phong-kham-da-khoa-11-thai-ha-ha-no-1654743305i.htm
https://www.quangbinh.gov.vn/3cms/upload/qbportal/File/gioi-thieu-ve-phong-kham-benh-vien-da-khoa-11.pdf
https://community.ibm.com/community/user/globalelite/network/members/profile?UserKey=58853f22-6192-4b1e-902c-16a6b43ec82f
https://slmta.org/uploads/backend/files/page/baba5c390-chi-se-ve-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin-la-phong-kham-da-khoa-thai-ha.htm
http://www.hmtu.edu.vn/Desktop.aspx/Chi-tiet-Forum/KDD/Kham_suc_khoe_tai_Phong_kham_da_khoa_11_Thai_Ha_Ha_Noi/
https://nongnghiepxanhhn.com/question/phong-kham-da-khoa-thai-ha-co-tot-khong-review-danh-gia-chi-tiet
http://www.netmagnify.com/data/images/files/phong-kham-da-khoa-thai-ha-uy-tin-chat-luong-co-tot-khong.htm
https://trungmyjsc.com.vn/danh-sach-cau-hoi/kham-benh-tai-phong-kham-da-khoa-thai-ha-dong-da-ha-noi
http://e-extension.gov.ph/elearning/mod/forum/discuss.php?d=2324
https://ketoandichvu.com.vn/public/upload/files/news/phong-kham-thai-ha.html
https://arch.arch.be/img/files/thong-tin-va-danh-gia-ve-phong-kham-da-khoa-thai-ha-ha-noi.pdf
https://rsuppersahabatan.co.id/assets/cms/uploads/files/NEWSLETTER/phong-kham-da-khoa-11-thai-ha-dong-da-ha-noi-dia-chi-kham-suc-khoe-uy-tin.htm
https://zaca.vn/hoi-dap-zaca-vn/tong-hop-review-danh-gia-phong-kham-da-khoa-thai-ha
https://gran-solaris.jp/ck/files/thong-tin-va-review-danh-gia-ve-phong-kham-da-khoa-thai-ha-co-uy-tin-chat-luong-tot-khong.pdf
https://vnda.org.vn/question/chia-se-review-danh-gia-ve-phong-kham-da-khoa-thai-ha-ha-noi/
https://bqlkcn.baria-vungtau.gov.vn/hoi-dap/gioi-thieu-va-danh-gia-ve-phong-kham-da-khoa-thai-ha/
https://muasamcong.mpi.gov.vn/documents/94030/0/dai-bao-quy-dau-co-the-quan-he-duoc-khong.pdf
https://sprs.pbru.ac.th/sys/kcfinder/upload/files/pages/tong-hop-thong-tinh-review-danh-gia-chat-luong-phong-kham-da-khoa-thai-ha.pdf
https://trungtamytebache.vn/cau-hoi/thong-tin-va-review-chat-luong-phong-kham-da-khoa-thai-ha

67 − 66 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.