27/2 năm nay, Bộ Y tế không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm

SKĐS – Bộ Y tế vừa ra thông báo về việc không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm, chúc mừng và đề nghị các cơ quan, tổ chức không gửi hoa chúc mừng tại cơ quan Bộ Y tế.

Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 27/2/2010 của Bộ Chính trị (khoá X) về đổi mới nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao và các  Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãnh phí, dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống ngành y tế năm nay (27/2/1955 – 27/2/2017), Bộ Y tế không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm, chúc mừng và đề nghị các cơ quan, tổ chức không gửi hoa chúc mừng tại cơ quan Bộ Y tế.

 

Minh hoạ

 

Nhân dịp này Bộ Y tế gửi lời cảm ơn tới Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức đoàn thể, bộ, ngành trung ương, địa phương; các cơ quan thông tấn, báo chí đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của ngành Y tế, đồng thời, Bộ Y tế mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, phối hợp tổ chức của những cơ quan, đơn vị nêu trên trong các hoạt động của ngành Y tế thời gian tới.

 

Trước đó, vào năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã từng quyết liệt chỉ đạo và yêu cầu cả bộ máy phải triệt để tiết kiệm, chống lãng phí, trong đó Chính phủ và từng thành viên Chính phủ phải đi đầu trong công tác tiết kiệm, chống lãng phí. Các bộ ngành, đơn vị sử dụng tiết kiệm, hiệu quả ngân sách, tài sản, nhất là xe công, trụ sở, hội họp, đi công tác.

 

http://suckhoedoisong.vn

(Lượt xem 73, hôm nay 1)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.